Tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

13

Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung thêm chỉ tiêu.

Tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Lợi thế khi lựa chọn ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng

Các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021 hoặc tốt nghiệp THPT các năm trước đó có thể tìm hiểu và lựa chọn học chuyên ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng hệ đào tạo Cao đẳng chính quy với những lợi thế nổi bật như sau:

Theo các giảng viên tại Nhà trường chia sẻ thì nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân trong xã hội là yêu cầu và cũng là động lực để hệ thống trang thiết bị, phương pháp kỹ thuật của chuyên ngành phục hồi chức năng phát triển theo. Tiềm năng phát triển của ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng thể hiện ở việc hệ thống đào tạo kỹ thuật viên phục hồi chức năng đang được mở rộng và nâng cao cả về quy mô và chất lượng.

Không chỉ có những liệu pháp vật lý trị liệu đơn giản cổ truyền như dưỡng sinh, xoa bóp, thể dục thể thao, … mà -kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể chữa bệnh nhờ vào những loại máy móc, thiết bị công nghệ cao. Số người có nhu cầu gia tăng thì số lượng kỹ thuật viên ngành phục hồi chức năng cũng tăng lên. Như vậy lợi thế việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu là rất cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung thêm chỉ tiêu cho ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển với nội dung cụ thể như sau:

  • Điều kiện đăng ký xét tuyển: xét tuyển lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo: 03 năm chính quy
  • Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác trên toàn quốc.
  • Hình thức đào tạo:Tích lũy tín chỉ
  • Học phí: Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng được nhà trường thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Tuyển sinh  bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy học 3 năm

Vì vậy ngay từ bây giờ, thí sinh đăng kí xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2021 cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để được Nhà trường hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2021 trong thời gian nhanh nhất. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội cũng như Sài Gòn, các bạn có thể lựa chọn cơ sở phù hợp.

Mọi thắc mắc về vấn đề bổ sung chỉ tiêu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2021, phụ huynh và thí sinh liên hệ đến địa chỉ đào tao Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here