Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2022 tại Hà Nội và Tp.HCM

12

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có thể tham khảo và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các cơ sở tại Hà Nội và Tp.HCM.


Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2022 tại Hà Nội và Tp.HCM

Trong ngành Y tế của Việt nam hiện đang có ngành Xét nghiệm phát triển mạnh mẽ trong các năm qua, xét nghiệm là chuyên ngành luôn thu hút được sự quan tâm và tìm hiểu của lượng lớn các bạn thí sinh và phụ huynh. Trong mùa tuyển sinh năm 2022 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với thông tin về điều kiện tuyển sinh như sau:

Năm 2022 điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Nhà trường là gì?

Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì với nhu cầu học tập ngành Xét nghiệm của khá đông các bạn trẻ, nhằm đáp ứng nhu cầu học cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho đội ngũ nhân viên y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 với phương thức xét tuyển – không cần thi chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đăng ký học là đối tượng không vi phạm pháp luật, không có tiền án hình sự.
 • Đã hoàn thành chương trình cấp 3 và được cấp bằng trình độ THPT theo quy định.
 • Đảm bảo sức khỏe ổn định trong thời gian học tại trường để không bị gián đoạn.

Chương trình Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng lộ trình đào tạo được Bộ ban hành, sinh viên theo học sẽ trải quá thời gian 03 năm, trong thời gian này các bạn học viên được tiếp thu kiến thức cơ bản từ lý thuyết đển chuyên sâu trong ngành Xét nghiệm hệ đào tạo Cao đẳng, kết hợp với thực hành theo mô hình đào tạo chuẩn.

Kết thúc khóa đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy 03 năm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của luật pháp và có thể xin việc ở nhiều Bệnh viện cũng như các cơ sở trung tâm Y tế, phòng khám với mức lương hấp dẫn.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy năm 2022 gồm những gì?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các chuyên ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh với đầy đủ các mẫu giấy tờ sau:

 • 02 bản phô- tô công chứng bằng TN Trung học phổ thông hoặc BTVH hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022
 • 02 bản phô- tô công chứng học bạ 3 năm lớp 10,11,12 bậc THPT.
 • 02 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cỡ 2*3.
 • 02 bản phô- tô giấy khai sinh
 • 02 bản phô- tô công chứng CMND hoặc CCCD
 • 02 bản phô- tô công chứng sổ hộ khẩu gia đình.
 • 01 bản chính giấy khám sức khỏe HSSV.
 • 02 ảnh kich thước 3*4 và 02 ảnh 2*3;

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đang tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo chính quy khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể tham khảo thêm các ngành nghề khác phù hợp với bản thân. Sau khi tìm hiểu về nội dung tuyển sinh, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để được Nhà trường tư vấn về ngành nghề quan tâm.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here