Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

61

Để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp không chỉ đòi hỏi nỗ lực từ bản thân người học mà còn phụ thuộc vào địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 uy tín, chất lượng.

Hình thức đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Hình thức đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Là một trong những lĩnh vực quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, Dược học đóng một vai trò không nhỏ trong công cuộc điều trị, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bằng dược phẩm. Để có thể gánh vác vai trò cao cả này, đòi hỏi ở người Dược sĩ ngoài cái tâm phải có trình độ cao trong chuyên môn. Nhưng thực tế hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu rất nhiều tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở Y tế…Chính điều này đã thu hút lượng lớn bạn trẻ có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019

Để trở thành sinh ngành Dược hệ Cao đẳng, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thiện đầy đủ thời gian học tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay trong thời gian thi hành án.

Điều kiện trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Để có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, ngoài sự nỗ lực của bản thân trong việc chịu khó tìm hiểu kiến thức trên lớp và sau mỗi giờ học thì địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này.

Học trong môi trường đào tạo uy tín chính là một trong những nền tảng cơ bản để có những Dược sĩ chuyên nghiệp. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, tại đây thí sinh sẽ được học tập và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur tại TPHCM sẽ có cơ hội được hỗ trợ học phí 100 % năm 2020 cho sinh viên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt.

Được hỗ trợ vay vốn; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của thí sinh để thấu hiểu và giúp đỡ các bạn sinh viên Cao đẳng Dược nhiều nhất có thể. Đặc biệt cơ hội việc làm là rất lớn, các bạn sẽ được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm và tiếp cận các nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình đào tạo Dược sĩ gắn liền thực tế với 70 % thời gian dành cho thực hành, đảm bảo sinh viên Cao đẳng Dược có được những kiến thức, kỹ năng tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn có thể Liên thông lên Đại học Y Dược hoặc ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trên toàn quốc như bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế hay các công ty dược phẩm…

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2020: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here