Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

240

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chú ý đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2020 mới được nhà trường công bố.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng HỘ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng được nhà trường mở rộng, tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc và vào tất cả các tháng trong năm. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh sớm sẽ được nhà trường bố trí lịch học trước để đảm bảo thời gian ra trường, đi làm cho thí sinh. Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được kéo dài từ đầu tháng 06/2020 đến hết ngày 15/12/2020.

Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo trong thời gian bao lâu?

Ngoài hỏi về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược, thí sinh còn khá quan tâm đến thời gian đào tạo hệ Cao đẳng trên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Theo quy chế và thống báo mới đây, trong năm 2020 nhà trường sẽ có khung thời gian đào tạo với các hệ Cao đẳng Y dược hệ chính quy là 03 năm.

Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo trong thời gian bao lâu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Dược thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường. Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, tỉ lệ sinh viên ra trường không có việc làm rất thấp, một phần là do trong quá trình học nhà trường liên tục mời các chuyên gia, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên ngành Dược cách tìm được việc cũng như ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng. Có một nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm tốt đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học tại Cao đẳng Dược TPHCM, một ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo hàng năm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng dược phẫm điều trị và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Chính vì vậy, Dược học trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu yêu thích ngành Cao đẳng Dược trong năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau của nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Bên Cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng chính quy khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng…, thí sinh có thể tham khảo và đăng ký ngành học theo nhu cầu của bản thân.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here