Điểm đầu vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 có cao không?

57

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cao hay thấp là vấn đề được nhiều bạn thí sinh quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Để giúp các thí sinh có thể biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thì ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ thông báo cụ thể những thông tin liên quan giúp các thí sinh có thể chủ động trong việc ôn luyện kiến thức của mình để phù hợp với điều kiện tuyển sinh của Trường.

Điểm đầu vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 có cao không?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được căn cứ vào mức điểm thi tốt nghiệp THPT của thí sinh. Trong năm 2020, Trường vẫn thực hiện phương án xét tuyển giống năm 2019, đó là kết hợp tuyển sinh theo các hình thức thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp xét tuyển cùng với thi tuyển. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Với những thí sinh mới đỗ tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì mới đáp ứng được yêu cầu.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo chỉ cần đảm bảo điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời kỳ thi năm gần nhất thì hoàn toàn có cơ hội để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 và các hệ đào tạo khác của trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần lo lắng đến mức điểm đầu vào, bởi mức điểm chuẩn xét tuyển này sẽ được căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp. Trường hợp thí sinh là đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tuyển sinh dựa trên hình thức là xét học bạ THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao lâu?

Khi đã đáp ứng được điểm tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 thì các thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy, thời gian theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy và thực hành chuyên môn công việc là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành Dược học cũng như khả năng thực hành công việc nhờ mô hình đào tạo Trường học – Bệnh Viện chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội được chia thành nhiều đợt trong năm thì các thí sinh cần có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng chuyên ngành và được phép liên thông ngay lên Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin của sinh viên Cao đẳng Dược Hà NỘi năm 2020 cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020, sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here