Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 với thời gian nào?

30

Nếu có nguyện vọng theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chú ý đến thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển trong năm 2020 để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp theo mô hình Viện – Trường

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh nhóm ngành Y Dược hệ Cao đẳng với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Trong đó tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đang được Nhà trường đẩy mạnh, tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo và mở nhiều đợt trong năm. Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu đạt yêu cầu sẽ được Nhà trường gửi giấy báo và sắp xếp lịch học.  Thế nhưng, nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh cần đặc biệt lưu ý đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh còn khá quan tâm đến thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với quy chế do Bộ LĐTB&XH ban hành mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo là 3 năm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Sau thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường. Theo thống kê những năm gần đây, tỉ lệ sinh viên ngành Vật lý trị liệu ra trường có việc làm cao, một phần là do trong quá trình học nhà trường liên tục mời các chuyên gia, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên cách tìm được việc cũng như ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng.

Đồng thời sở hữu nền tảng vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống chuyên nghiệp, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm tốt đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 với thời gian nào?

Một trong những điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của thí sinh cũng như lưu ý quan trọng mà Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt nhấn mạnh chính là thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020. Bởi nếu thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển không đúng thời gian quy định sẽ có thể bỏ lỡ ngành học cũng như ngôi trường bản thân yêu thích. Chính vì vậy, chủ động nắm chắc thông tin cũng như tìm hiểu thêm tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur sẽ giúp bản thân mỗi thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Theo quy định, Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nhiều đợt trong năm. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT có thể đăng ký tuyển sinh ngay bây giờ. Riêng đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường sau khi có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2020

Nhu cầu chăm sóc và phục hồi sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm cùng với tiến trình của xã hội. Chính vì thế, ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển. Nếu yêu thích ngành học này, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 theo mẫu sau của nhà trường:

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2020

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin tư vấn và giải đáp thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020, thí sinh liên hệ về địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here