Mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học ngoài giờ hành chính

68

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ngoài giờ hành chính tại Trường Cao Y dược Pasteur là một lựa chọn phù hợp đối với những đối tượng thí sinh vừa học, vừa làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học ngoài giờ hành chính

Hiên nay, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao nên những người theo ngành Dược sẽ không lo lắng vấn đề việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội việc khi đây là thành phố tập trung đông dân bậc nhất tại Việt Nam cũng như hệ thống y tế phát triển, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,…phát triển TOP đầu cả nước.

Nếu hàng nghìn cử nhân đang phải đối mặt với tình trạng tốt nghiệp ra trường không tìm kiếm được việc làm hay làm việc không theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo,…thì những cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược lại không hề lo lắng trước tình trạng này. Với những bạn học Đại học sai ngành nghề hoặc chưa tìm được công việc phù hợp với bản thân theo đúng chuyên ngành mình học thì Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn khi đây không chỉ là tiểm năng ma tương lai theo học bạn sẽ có nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Đặc biệt, thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCMnăm 2020  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất linh hoạt khi thí sinh có thể đăng ký theo học ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian đào tạo này được Nhà trường tính toán từ trước nhằm tạo thuận lợi cho những sinh viên vừa học vừa làm. Trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng ngành Dược cơ bản để có thể tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức mà sinh viên đã tích lũy trong suốt thời gian theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị mà còn là hành trang cơ bản để bạn có một công việc với mức lương tốt.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học ngoài giờ hành chính

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học ngoài giờ hành chính

Ngoài ra, khung thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông được rút ngắn hơn rất nhiều so với Cao đẳng Dược chính quy nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đủ để bạn hành nghề. Chỉ từ 15 đến 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên là có thể trở thành sinh viên của trường trong năm 2020. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn chinh quy và có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn khi đáp ứng đầy đủ điều kiện liên thông theo quy định; đồng thời hoàn toàn tự tin để có thể xin ứng tuyển tại bệnh viện, trung tâm y tế,….Nếu Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh nhất thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển để có thể nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y dược và có hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên chuyên ngành Y dược có thể phát huy được tốt nhất tiềm năng của mình từ trong khi ngồi trên ghế Nhà trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi thí sinh có thể yên tâm theo học. Nếu muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here