Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

18

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được diễn ra với thời gian liên tục trong năm 2020 thuận lợi cho thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy nhóm ngành y dược, sau thời gian hơn 11 năm hình thành và phát triển, Nhà Trường vẫn luôn là địa chỉ tin cậy đối với những thí sinh tham gia học tập ngành y dược ở hiện tại và trong tương lai. Đợt tuyển sinh năm học 2020, Nhà Trường không ngừng đổi mới, cải tiến không chỉ về mặt cơ sở vật chất mà còn về chất lượng đào tạo, giảng dạy cũng được đảm bảo nâng cao, phù hợp với những chương trình, kiến thức đương đại.

Mô hình đào tạo chuyên nghiệp Trường học – Bệnh Viện, kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và bệnh viện, hiệu quả cho sinh viên có thể ôn tập, rèn luyện, áp dụng những kiến thức đã học trong công tác thực hành, giúp các em có thể hiểu bài hơn. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng y dược Pasteur sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng, giúp sinh viên mới ra trường tìm được nơi thực hành và làm việc hiệu quả. Nâng cao phương châm đào tạo đội ngũ sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường không chỉ tìm được việc làm mà còn làm được việc, hỗ trợ công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, tuyển sinh với hình thức thi tuyển đầu vào đối với những thí sinh đáp ứng điều kiện đã hoàn thành chương trình và tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe bất kỳ, đảm bảo có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học. Nhằm tạo cơ hội học tập cho các thí sinh, Nhà Trường triển khai thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia học tập với thời gian thích hợp.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ từ 15 đến 18 tháng, sinh viên được tiếp thu đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết đối với ngành Dược. Kỹ thuật trong công tác Dược sĩ cần được thực hiện đúng đắn và thích hợp, bởi nó có ảnh hưởng và liên quan chặt chẽ đến việc hồi phục lại sức khỏe của bệnh nhân bằng Dược phẩm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Những bạn thí sinh khi tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here