Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao không?

33

Trước cơ hội việc làm tốt từ ngành Dược đã thu hút đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể có thể nâng thêm thu nhập cho bản thân. Vậy mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao không?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2020

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, với điều kiện xét tuyển đơn giản đối với những bạn thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất ký ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo quốc gia. Thí sinh hãy đảm bảo có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Ngành Dược luôn hấp dẫn rất nhiều bạn thí sinh tham gia ứng tuyển học tập, bởi nhu cầu của xã hội hiện nay đối với việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh bằng Dược phẩm luôn không bao giờ là dừng lại, sinh viên tốt nghiệp ngành y dược cũng như ngành Dược sẽ nhanh chóng tìm được việc làm, cung cấp đắc lực cho lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y tế đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay.

Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như về chất lượng chương trình giảng dạy, Nhà Trường thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 với đào tạo 5 ngành đào tạo thế mạnh của nhà trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển cần thiết có thể lựa chọn cho mình ngành học yêu thích và phù hợp.

Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao không?

Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao không?

Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ấn định 940.000đồng/tháng, mức phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp đối với điều kiện các bạn thí sinh tham gia học tập ngành y dược. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập cũng như thực hành sau giờ lý thuyết trên giảng đường cho sinh viên. Mô hình giảng dạy chất lượng với nội dung kiến thức theo chuẩn của Bộ Y tế cho phép. Thời gian học đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là từ 18 đến 20 tháng. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, phục vụ cho công tác, nhiệm vụ trong tương lai, với cương vị là Dược sĩ chuyên nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu chuẩn nhà trường năm 2020
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here