Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 hệ chính quy

18

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy năm 2021 trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có gì thay đổi?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có gì thay đổi?

Đã từ lâu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã để lại dấu ấn rất tốt trong lòng các thí sinh, phụ huynh và các nhà tuyển dụng trên cả nước nhờ có chất lượng học tốt và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng, sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn.

Để tiếp tục “cho ra lò” những cán bộ ngành Y chất lượng, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy năm 2021 trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp. Ngoài ngành Hộ sinh, Nhà trường còn đào tạo những ngành Y tế mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 về cơ bản không khác nhiều so với năm cũ. Theo đó, chỉ cần các thí sinh đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 thì hoàn toàn có cơ hội theo học tại trường mà không phải trải qua bất kỳ cuộc thi tuyển khắt khe nào nên cơ hội được học ngành Hộ sinh trong ngôi trường chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất lớn.

Khi đã nắm rõ được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021, các em cũng như phụ huynh nên có định hướng học tập ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chương trình đào tạo chuyên ngành Hộ sinh chất lượng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, chất lượng học tốt thì sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên còn được Nhà trường tìm kiếm việc làm ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện với mức lương, vị trí phù hợp. Vì thế nếu đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cũng như nhận thấy sức học bản thân phù hợp với tiêu chí xét tuyển đầu vào, các em cần làm hồ sơ theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here