Tuyển sinh văn bằng 2 CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2022

16

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Vật lý trị liệu năm 2022. Thí sinh có nguyện vọng có thể tham khảo điều kiện xét tuyển trong bài viết sau đây!


Tuyển sinh văn bằng 2 CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2022

Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hiện đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm vì hiện nay nguồn nhân lực cho ngành này đang thiếu hụt nghiêm trọng. Bên cạnh đó thì ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn với các mức thu nhập cao. Khi đã có trong tay tấm bằng Đại học Cao đẳng ở các ngành nghề khác thì con đường nhanh nhất để đến với ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đó là tham gia lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2022.

Thông báo điều kiện xét tuyển văn bằng 2 CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các cơ sở đào tạo lĩnh vực giáo dục sức khỏe được biết đến là địa chỉ uy tín và tin cậy. Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, đồng thời bổ sung nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển lớp văn bằng 2 CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Hà Nội cũng như Tp.HCM, lớp học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Với hình thức xét tuyển hồ sơ đầu vào thì các bạn thí sinh không cần thi tuyển, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển cần đảm bảo được điều kiện sau đây:

  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Sư phạm, Kỹ thuật Điện, Cơ Khí, Ngân hàng,…

Khóa đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổng thời gian học là 20 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được trường cấp bằng CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng theo quy định của Luật pháp.


Đào tạo CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học cuối tuần

Hồ sơ văn bằng 2 CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Nhà trường xét tuyển và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng liên tục thành nhiều đợt trong năm. Vì vậy các bạn thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng theo hướng dẫn về trường để nắm bắt cơ hội.

Để đăng ký học văn bằng 2 CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Hai bản phô – tô công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • Hai bản phô – tô công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • Hai bản phô – tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Hai bản sao giấy khai sinh;
  • Hai bản phô – tô công chứng CMND.
  • Hai bản  phô – tô công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ sau khi hoàn tất, thí sinh chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here