Tra cứu mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có những thay đổi gì? Cách đăng ký xét tuyển ra sao?

Mã ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 với nhiệm vụ chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe trong đó có ngành Dược. Với đội ngũ giảng viên ưu tú có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, trang thiết bị thực hành đồng bộ đạt chuẩn của Bộ Y tế, đây sẽ là môi trường tốt nhất cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược.

Tra cứu mã ngành Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021 theo chỉ tiêu được giao nhằm bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam.

• Tên trường: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur (Mã trường: CDD1301)
  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Hình thức tuyển sinh năm 2021: Xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại website của trường: TẠI ĐÂY!

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Lưu ý: Những giấy tờ như: giấy CNTN tạm thời, giấy khám sức khỏe thí sinh có thể bổ sung khi nhập học.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021, do vậy thí sinh có nguyện vọng học tại trường có thể gửi hồ sơ về trường ngay từ hôm nay.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913