Có những lớp Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần nào?

10

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần. Vậy có các lớp Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2021

Vai trò quan trọng không thể thiếu của Điều dưỡng viên

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế nước ta. Tuy nhiên trong hệ thống y tế hiện nay thì Điều dưỡng là nghề đặc thù khác biệt với ngành Y tá.

  • Điều dưỡng là một ngành nghề chủ lực trong hệ thống y tế, có vai trò chăm sóc sức khỏe, kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân từ khâu thăm khám đến điều trị và phục hồi. Qua đó giúp đảm bảo tối thiểu hóa nguy cơ sang thương của bệnh nhân do trị liệu hoặc do chăm sóc không đúng cách.
  • Người đang công tác trong ngành Điều dưỡng được gọi chung là “điều dưỡng viên”, hiện nay được công nhận là nghề độc lập với y tá hay bác sĩ. Đối với ngành Điều dưỡng sẽ bao gồm nhiều chuyên khoa như Điều dưỡng Ngoại khoa, Điều dưỡng Nội khoa, và điều dưỡng Nhi khoa…
  • Điều dưỡng viên thực hiện công tác chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân suốt thời gian điều trị, phục hồi. Đồng thời còn là đối tượng truyền đạt thông tin giữa bệnh nhân với bác sĩ. Thông qua các hình thức khác nhau, điều dưỡng là người tư vấn “xoa dịu” nỗi đau cho bệnh nhân về cả thể xác lẫn tinh thần.

Vậy thí sinh có nhu cầu muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng học vào thời gian cuối tuần các ngày Thứ 7 & CN có thể theo học tại đâu?

Thông tin khai giảng các lớp Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Yên Bái thông báo đến những thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với các lớp vào các ngày Thứ 7 & CN có thể lựa chọn theo các học lớp phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hiện nhà trường đang khai giảng 3 hệ hệ đào tạo với các lớp Cao đẳng Điều dưỡng học vào cuối tuần các ngày Thứ 7 & CN như sau:

Khai giảng lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng học thứ 7 và Chủ nhật

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy hệ 2 năm :

Khai giảng lớp Điều dưỡng hệ chính quy đào tạo 02 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Điều Dưỡng Trung cấp. Sinh viên được đào tạo vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

Khai giảng các lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với thời gian đào tạo là 20 tháng dành cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đại học trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào. Sinh viên được đào tạo vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo 15 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng và được đào tạo vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Như vậy đối với các lớp Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 & CN, Nhà trường đang đào tạo 3 lớp: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp và nhanh tay ĐĂNG KÍ HỌC ĐI NGAY.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ địa chỉ và SĐT nhà trường có trên website!

Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur

Nguồn: Văn phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (https://truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here