Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 15 tháng tại TPHCM

24

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 15 tháng, mang lại nhiều cơ hội phát triển về kiến thức và thu nhập cho rất nhiều người.  Hãy tham khảo nội dung sau đây!


Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 15 tháng tại TPHCM

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp vượt trội thông qua Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Ngày nay, có một nhu cầu cao cho việc học tập trong các ngành liên quan đến sức khỏe, và đặc biệt là các ngành như Xét nghiệm và Y Dược luôn có một số lượng hồ sơ đăng ký cao vượt trội mỗi năm. Hơn nữa, Thông tư liên tịch 27 của Bộ Y tế đã đặt ra yêu cầu tiêu chuẩn cho quá trình đào tạo năng lực cho các cán bộ y tế, yêu cầu họ phải có tối thiểu trình độ Cao đẳng trở lên.

Giảng viên các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết: Điều này đồng thời là một thách thức và cơ hội đối với cử nhân Trung cấp trong lĩnh vực Sức khỏe. Cụ thể, nếu bạn chỉ có trình độ Trung cấp, bạn có thể bị giới hạn trong một số vị trí công việc và thu nhập thấp. Tuy nhiên, khi bạn tham gia Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, bạn hoàn toàn có khả năng làm việc tại bất kỳ Đơn vị Y tế nào trên toàn quốc, thậm chí ở nước ngoài.

Mở khoá học Liên thông Xét nghiệm chất lượng cao cho người đi làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, được biết đến như “đầu tàu” cung cấp nhân lực y tế chất lượng cho toàn ngành Y tế Việt Nam ở trình độ Cao đẳng, đã thông báo về việc khai giảng khoá học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao dành cho người đi làm, đặc biệt là những người có ít thời gian rảnh.

Khoá học này sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần, tức là thứ 7 và chủ nhật, và kéo dài 15 tháng. Đáng chú ý, chương trình học này được thiết kế để phù hợp với người đi làm, đặc biệt là những người không có nhiều thời gian rảnh.

Các giảng viên tham gia trong khoá học là các Giáo sư, Tiến sĩ, và Bác sĩ có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Hơn nữa, khung kiến thức đã được giảm tải so với trình độ Trung cấp, do đó, người học sẽ có cơ hội tập trung vào việc trau dồi kiến thức chuyên sâu, tích lũy kinh nghiệm, và nâng cao tay nghề chuyên môn.

Bên cạnh đó, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM chia sẻ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo theo mô hình Bệnh viện-Trường học tại Việt Nam, với việc có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành và trau dồi nghề nghiệp ngay từ khi họ còn đang học. Khung thời gian thực hành chiếm 70% chương trình học, giúp người học đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía đơn vị tuyển dụng mà không cần phải được đào tạo lại từ đầu khi ra trường.


Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thông tin về lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Theo quy định, để tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học các học phần liên quan, ví dụ như:

  1. Môn cơ bản, đại cương.
  2. Môn cơ sở ngành.
  3. Môn chuyên ngành…

Với thời gian đào tạo là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành kỹ thuật viên xét nghiệm y học hệ Cao đẳng. Sinh viên có thể học Liên thông lên Đại học hoặc đi làm ngay!

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm các tài liệu sau:

  1. Phiếu đăng ký theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.
  2. Bản sao công chứng bằng THPT hoặc tương đương.
  3. 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, yêu cầu ảnh phải được chụp không quá 6 tháng (phía sau ảnh cần ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
  4. Bản photo có công chứng của bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương.
  5. Bản photo có công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của ngành Trung cấp.
  6. 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  7. Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ, bạn vui lòng gửi đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại:

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here