Tìm hiểu mức thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

12

Trước tình hình tăng học phí diễn biến đồng loạt ở nhiều ngôi trường hiện nay, nhiều thí sinh lo lắng rằng liệu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019 có tăng như mặt chung không?

Hộ sinh- Ngành học tiềm năng nhưng cần chọn đúng Trường uy tín

Không thể phủ nhận sức hút của ngành Hộ sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Từ Cao đẳng, Đại học, Liên thông đều có số lượng hồ sơ đăng ký đạt con số ấn tượng.

Đặc biệt để theo đuổi chương trình học này nhiều người đã và đang làm một ngành nghề khác bên ngoài cũng cố gắng cập nhật theo đuổi bằng hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Vai trò của ngành Hộ sinh là cực kỳ cần thiết ở thời đại hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được một Nhà thuốc khi ốm đau,  nhưng không dễ để tìm được một địa chỉ “vượt cạn” uy tín. Chuyện sinh con đẻ cái được các gia đình hết mực quan tâm và ngành hộ sinh càng có vị trí quan trọng trong xã hội.

Chất lượng dịch vụ Hộ sinh không chỉ quyết định bởi cơ sở vật chất, máy móc mà hơn hết nằm ở năng lực của người Cán bộ Hộ sinh. Điều này lại được chi phối bởi quá trình đào tạo khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Muốn trở thành một người Hộ sinh giỏi ắt hẳn chúng ta phải được đào tạo ở các môi trường uy tín chuyên nghiệp chuyên đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng. Có như vậy khi ra trường bản thân mới đáp ứng được các yêu cầu từ phía Đơn vị tuyển dụng để phụng sự cho sự nghiệp khám chữa bệnh.

Chương trình đào tạo Hộ sinh chuyên nghiệp, chất lượng cao
             Chương trình đào tạo Hộ sinh chuyên nghiệp, chất lượng cao

Học phí là yếu tố cân nhắc thứ 2 khi quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Không phải ngẫu nhiên mà từ rất lâu nay mức thu học phí luôn là vấn đề nhận được phần lớn sự quan tâm đến từ đông đảo thí sinh khi đăng ký học bất kỳ ngành nghề nào. Bên cạnh chất lượng đào tạo nổi bật thì mức học phí sẽ quyết định rằng sinh viên có khả năng theo đuổi chương trình học đó không.

Nếu mức học phí quá cao, đồng nghĩa rằng sẽ không có nhiều thí sinh đáp ứng được điều kiện tài chính để hoàn thành giấc mơ học vấn của mình.

Nhất là đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đa phần là người đã đi làm vướng bận nhiều gánh nặng cơm áo, gạo tiền,sinh hoạt phí.. Do đó, khoản chi phí dành cho học tập cũng có phần hạn chế.

Cập nhật từ tình hình học phí các Trường hiện nay có thể thấy mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019 trung bình không dưới 1 triệu/ 1 tháng (dao động từ 940.000- 1,5 triệu/ 1 tháng). Nhiều ngôi trường còn chủ động tăng học phí để đảm bảo tốt nhất điều kiện học tập giữa tình hình vật giá leo thang như hiện nay.

Mặc dù mặt bằng học phí tăng khá cao so với các năm trước. Tuy vậy, vẫn có một số ngôi trường giữ nguyên hoặc tăng học phí rất ít theo đúng quy định của Chính phủ. Điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chỉ 940.000 đồng/ 1 tháng.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh 2019 đến khi nào?
       Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Đồng thời trong quá trình học sinh viên còn có cơ hội nhận được hỗ trợ từ phía Nhà trường với các phần quà, khoản cho vạy, suất học bổng động viên tinh thần học tập. Đây chính là điểm đặc biệt góp phần làm nên tên tuổi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bên cạnh chất lượng đào tạo vượt bậc, mà không phải ngôi trường nào cũng làm được.

Với thâm niên hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, được ví là “cây đại cổ thụ” trong làng đạo tạo Y Dược, ngôi trường này đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên ưu tú mỗi năm. Nhiều người hiện đang là các Điều dưỡng viên, Hộ sinh giỏi đảm nhận vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here